Hướng Dẫn

** Nếu không có thời gian đọc nội dung hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 77 99 50

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Bác sĩ sẽ gọi lại ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Phương pháp điều trị viêm vùng chậu hiệu quả

Ngày đăng : 05-07-2017 - Lượt xem : 832

   

     Viêm vùng chậu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến buồng trứng, làm tắc vòi trứng, viêm ống dẫn trứng từ đó ảnh hưởng đến sự di chuyển của trứng và tinh trùng trong quá trình thụ tinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây chứng chửa ngoài dạ con do tinh trùng không thể làm tổ trong buồng tử cung. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh viêm vùng chậu là vô cùng cấp thiết.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM VÙNG CHẬU TẠI ĐA KHOA ÂU Á

 

  Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Âu Á phương pháp điều trị viêm vùng chậu còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Đối với những nguyên nhân thông thường và mới phát bệnh phương pháp điều trị là dùng thuốc kết hợp với kháng sinh.

 

phuong-phap-dieu-tri-viem-vung-chau-hieu-qua

Điều trị viêm vùng chậu cần tìm địa chỉ uy tín

 

  Với những nguyên nhân còn lại viêm vùng chậu được điều trị bằng phương pháp Đông tây y kết hợp.

  Phương pháp này điều trị bằng điện: Điện giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch cầu, tiêu viêm, giảm sưng đau đáng kể. Tùy vào tình trạng và mức độ của bệnh, bác sỹ sẽ điều chỉnh cường độ và nhiều độ, không làm tổn thương vùng chậu, mang lại hiệu quả điều trị cao .

   Điều trị bằng nhiệt: Ngoài sử dụng điện còn có nhiệt độ. Nhiệt độ mà cực phát ra sẽ kích thích, thúc đẩy tuần hoàn máu cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô, nâng cao quá trình trao đổi chất, có lợi cho điều trị và làm tan biến chứng viêm.

  Từ trường: Từ trường này có tác dụng giảm đau, massage, đồng thời thông qua việc dẫn các ion giúp thuốc đi vào cơ thể, tăng khả năng hấp thu thuốc…

  Điều trị bằng các điện cực trong khoang chậu và ngoài cơ thể, làm cho cả vùng chậu đều nằm trong tác dụng của điện trường, hiệu quả điều trị các vùng tổn thương rõ rệt hơn, nâng cao hiệu quả điều trị. Trong cả quá trình điều trị, người bệnh đều thấy thoải mái, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

 

phuong-phap-dieu-tri-viem-vung-chau-hieu-qua

Đa khoa Âu Á địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín

 

  Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Âu Á áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị và nhận được những phản hồi tốt. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng môi trường điều trị vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho suốt quá trình điều trị. Nếu chị em còn thắc mắc nào nữa, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn ngay bây giờ.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 77 99 50

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng kí đặt hẹn online

(Thông tin bảo mật)

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn