Hướng Dẫn

** Nếu không có thời gian đọc nội dung hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 77 99 50

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Bác sĩ sẽ gọi lại ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 04-07-2017 - Lượt xem : 453

 

     Viêm niệu đạo hay còn gọi là nhiễm trùng niệu đạo, đây là bệnh gây cho chị em nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như tác động xấu đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản của chị em. Tuy biết những mối nguy hại kể trên, nhưng nhiều chị em vẫn lo ngại về vấn đề chi phí nên không đi điều trị, để đến khi bệnh trở nặng lúc này mới gấp rút đi chữa trị. 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO

 

 Các bác sĩ phụ khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, mức phí điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1/ Mức độ tổn thương:

  Bệnh càng nặng thì thời gian điều trị càng lâu và mức phí càng cao. Do đó, các bác sĩ mới khuyến cáo người bệnh là chị em cần phải chủ động đi điều trị bệnh từ sớm, vừa tránh được biến chứng vừa tiết kiệm được công sức, chi phí điều trị.

 

chi-phi-dieu-tri-viem-nieu-dao-het-bao-nhieu-tien

Chi phí điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 

 2/ Nguyên nhân gây bệnh:

  Viêm niệu đạo có rất nhiều nguyên nhân gây ra, từ những nguyên nhân như vệ sinh không đúng cách, vệ sinh không sạch sẽ, nhiễm khuẩn, nấm men… cho nên các phương pháp áp dụng cũng không giống nhau.

  Với những nguyên nhân đơn giản và mức độ tổn thương nhẹ thì các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc, còn đối với những nguyên nhân từ nhiễm khuẩn, nấm men…. thì việc điều trị trở nên phiền phức hơn cả, thời gian điều trị cũng lâu hơn, chính vì vậy mức phí điều trị này sẽ còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.

 3/ Cơ mà chị e chọn lựa:

  Không giống như việc điều trị các bệnh thông thường, điều trị viêm niệu đạo sẽ còn tiếp tục kể cả khi bạn đã thấy triệu chứng hết, cho đến khi được xác nhận là âm tính với vi khuẩn.

  Chính vì vậy một số người bệnh cho rằng điều trị viêm niệu đạo là dễ dàng, cho nên tự ý dùng thuốc hoặc lựa chọn những cơ không đảm bảo, thậm chí là đến các cơ không có giấy phép hành nghề để điều trị vì muốn tiết kiệm chi phí. 

 

  Điều trị viêm niệu đạo cần lựa chọn các cơ chuyên khoa, có đầy đủ các điều kiện cần thiết để điều trị cho kết quả tối ưu, chính vì vậy ở những cơ sở này chi phí cao hơn một chút, nhưng sẽ trả về cho chị em kết quả điều trị tốt .

      Chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vậy, nhưng chị em cũng không nên lo lắng, việc cần làm là chị em nên đến hoặc hỏi ngay các bác sĩ để biết về mức phí điều trị của mình, sau đó nhanh chóng đi điều trị bệnh sớm , tránh những biến chứng phiền phức ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính mình.

 

chi-phi-dieu-tri-viem-nieu-dao-het-bao-nhieu-tien

Hỏi hoặc chát ngay với bác sĩ để biết mức chi phí điều trị của mình

 

 Trên đây là những chia sẽ về mức phí điều trị viêm niệu đạo, với những thông tin kể trên sẽ giúp mọi người hình dung về mức phí điều trị viêm niệu đạo, cũng chuẩn bị tốt về mặc tinh thần cho mình.

 Nếu bạn còn thắc mắc nào nữa, hãy nhấp chuột ngay vào mục tư vấn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn biết mức phí điều trị của bạn.

Thông Tin Liên Hệ, Khám Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 77 99 50

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng kí đặt hẹn online

(Thông tin bảo mật)

Tư vấn
Báo Giá
Gọi điện
Gọi Điện
Tư vấn
Tư Vấn